Khám Phá Bãi Rêu Nha Trang – Điểm Check-in Độc Đáo Cùng Lumina Villas Cam Ranh

Khám Phá Bãi Rêu Nha Trang – Tuyệt Tác Thiên Nhiên Đầy Sức Hút. Hàng năm, bãi rêu Nha Trang không chỉ là điểm đến lý tưởng của du khách mà còn là biểu tượng nổi bật của vẻ đẹp thiên nhiên tại thành phố biển này. Với vẻ đẹp mê hoặc và sức hút khó cưỡng, nơi này đã thu hút hàng ngàn lượt khách thập phương tới khám phá.

Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 1.

Thềm rêu ấy nằm không xa chân cầu Trần Phú, nơi đường Nguyễn Bỉnh khiêm đâm ra biển, dựa vào thềm đá bảo vệ tránh những con sóng vỗ bờ.

Ở nơi đó, vào mùa biển động chỉ là những tảng đá, những trụ bêtông màu xám vờn cùng con sóng lớn, ai đi qua cũng vội ngoái nhìn. Mỗi ngày con nước lúc dâng lên, lúc hạ xuống, những trụ bêtông chống sóng kiên trì chịu đựng.

Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 2.Bãi rêu (dấu đỏ trên bản đồ) nằm gần khu vực ngã ba Nguyễn Bỉnh Khiêm – Trần Phú ở Nha Trang – Ảnh chụp màn hình

Mùa xuân, biển Nha Trang trở nên dịu dàng, sóng chỉ vỗ khẽ chạm bờ, rêu xanh lẳng lặng từng ngày bám vào con đường bêtông chắn sóng, bám vào những trụ bêtông tạo ra cả một vạt xanh đẹp đến nao lòng nơi bờ kè.

Khi màu xanh khoác lên mình biển, người người loan tin với nhau: “Nha Trang đã vào mùa rêu”. Vậy là từ sáng sớm đến khi mặt trời lên cao và khi buổi chiều nắng dịu, mọi người tìm đến.

Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 3.Loại rêu này giống như những sợi tóc tiên, bám chặt vào các tảng bê tông

Thềm rêu Nha Trang từ nhiều năm nay đã trở thành một điểm du lịch tự nhiên, kéo dài từ tháng 2 đến tháng 5 dương lịch.

Nước biển phủ lên rêu cứ thế nảy nở, phát triển, níu vào nhau và tạo ra một màu xanh khiến bất cứ ai tìm đến cũng phải xuýt xoa.

Rêu phủ lên những trụ bêtông hình trụ cắm sâu, lên con đường bêtông chắn sóng. Rêu len lỏi sinh tồn, tạo ra nhiều hình ảnh khác nhau, tạo thành một bức tranh thiên nhiên sinh động.

Các cô gái, chàng trai ra thềm rêu chụp ảnh. Rồi các tay chụp hình cưới có thêm một điểm chụp ảnh cho lứa đôi. Những bức ảnh rêu được đăng lên Facebook giống như lời mời gọi.

Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 4.Nha Trang lại có thêm một mùa rêu xanh đẹp
Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 5.
Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 6.Rêu phủ xanh bãi đá
Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 7.

… bám chặt vào cột đá

Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 8.

Rêu tô điểm cho bờ biển Nha Trang thêm đẹp

Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 9.
Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 10.

Người dân chụp ảnh trên bãi rêu trong ánh nắng rực rỡ

Bãi rêu tóc xanh trên con đường đẹp nhất Nha Trang - Ảnh 11.Rêu tô điểm thêm cho bờ biển Nha Trang

Bãi Rêu Nha Trang – Biểu Tượng Du Lịch Nổi Tiếng. Tọa lạc tại bãi biển Trần Phú, Nha Trang, bãi rêu này không chỉ là nơi để trải nghiệm vẻ đẹp tự nhiên mà còn là nơi để tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và khám phá. Với sự kết hợp độc đáo giữa mảng xanh mướt của rêu biển và sức mạnh của biển cả, bãi rêu Nha Trang đã tạo ra một khung cảnh thiên nhiên độc đáo và ấn tượng.

Lumina Villas Cam Ranh – Lựa Chọn Lưu Trú Lý Tưởng
Với vị trí đắc địa và dịch vụ chất lượng, Lumina Villas Cam Ranh là điểm dừng chân hoàn hảo cho những ai muốn khám phá bãi rêu Nha Trang và tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn tuyệt vời.
Hãy Đến và Khám Phá Bãi Rêu Nha Trang Tại Lumina Villas Cam Ranh – Trải Nghiệm Đầy Hứng Khởi!
———————————————
LUMINA VILLAS CAM RANH
Bãi Dài – Cam Lâm, Khánh Hòa
Hotline: 079 4567 885
Bài viết có tham khảo thông tin và hình ảnh từ Báo Tuổi Trẻ

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Lumina Villas Cam Ranh, bộ phận đặt phòng sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất